Lộ clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như bú cu full không che 100%

ly-chinh-nhu-1

Gần đây lộ clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như, cô vừa là ca sĩ vừa là diễn viên cảnh nóng hot. Cô thường vào vai cảnh nóng làm tình cực đỉnh. Nếu như những người là fan hâm mộ của cô thì không mấy làm làh. Một khi bạn chọn nghề diễn viên thay thế, bạn đồng ý sống trong cái bóng của một ngôi sao. Hãy cùng loclipnong18 tìm hiểu về cô ca sĩ diễn viên này và đoạn clip nóng cực sướng của cổ làm tình với bạn diễn

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu

lộ clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như Như Ảnh: Weibo

chủ nhân lộ clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như là ai?

Hiện tại, hầu hết các bộ phim Trung Quốc đều sử dụng diễn viên thay thế diễn viên để thi triển một số kỹ năng. Những kỹ năng, động tác đặc biệt có độ khó và nguy hiểm cao, nhất là cảnh khỏa thân, cảnh ân ái … Những pha đóng thế nóng bỏng thường xuất hiện khi các sao nữ không muốn thực hiện những cảnh tế nhị trước ống kính. buộc đạo diễn phải tìm người thay thế diễn viên 3.000 người trong vai “khỏa thân”. loclipnong18 là trang chuyên cập nhập những sự kiện HOT.

Diễn viên chuyên đóng thế thân nóng bỏng, các đạo diễn Trung Quốc thường gọi là “khỏa thân” (“khỏa thân” có nghĩa là “khỏa thân”, cơ thể này) và thế mạnh của các diễn viên. “Nude” trong làng giải trí Hoa ngữ hiện nay khá hùng hậu, số lượng lên tới hơn 3.000 người đến tham dự các phim trường như Hoành Điếm, Vô Tích, Tượng Sơn … Câu hỏi đặt ra là tại sao. Có rất nhiều cô gái trẻ chọn một gái mại dâm? Phản ứng chung của họ khiến mọi người sửng sốt: họ kiên trì vì ước mơ của mình, đơn giản vì họ muốn có thể “cộng tác” với các ngôi sao. nạn nhân. Ẩn sau ánh hào quang ngôi sao, bí mật trong công việc của họ là gì?

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-1

Cảnh quay tế nhị clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như Ảnh: Weibo clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Đối với những cảnh quay tế nhị, các sao nữ đều ưu tiên sử dụng diễn viên thay thế.

Quấy rối là chuyện thường tình, bạo lực còn phải diễn cảnh thoát y trước mặt đàn ông, loại công việc cấp thấp này luôn bị đoàn phim coi thường, thậm chí khi cảnh quay kết thúc, không ai nói một lời “Nó đã khó ”, ngược lại, những diễn viên khỏa thân như vậy đã phải dùng tấm lòng của mình để nói lời cảm ơn đến đạo diễn và quay phim đồng nghiệp. Quấy rối là chuyện thường tình, lên giường cũng là tình nguyện, những cô gái trẻ đóng cảnh nóng đều mang trong mình ước mơ một ngày trở thành diễn viên nổi tiếng nên khi nghe đến cụm từ “diễn viên”. Bạn sẽ là nhân vật chính tiếp theo, ”mọi người phục tùng. “Dù biết đây là lời nói dối nhưng trong tôi vẫn còn một tia hy vọng, biết đâu ước mơ của tôi sẽ thành hiện thực?

Tuy nhiên, liệu trong số hơn 3.000 diễn viên khỏa thân, có một số ít được biết đến như Thiệu Tiểu San, đại diện cho clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như trong phim Dạ Yến.Châu Hiển Hân diễn thế cho Củng Lợi trong phim Chuyến xe lửa của Châu Ngư, Cam Lộ thế thân cho Phạm Băng Băng trong phim Trái táo.

Bị đánh, tát bạt tai, ngã xuống nước vì thiếu quần áo, tất cả diễn viên thay thế Làm nghề “khỏa thân” không chỉ là cởi đồ, “chuyện ấy” còn là bắt buộc, được cho là cảnh khỏa thân, thực tế. , cảnh phải đóng cảnh bạo lực Không

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-2

Không chỉ có cảnh nóng, mà “khỏa thân” đồng ý đóng cảnh bạo lực trên màn ảnh – Ảnh: weibo clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Phần thưởng tùy theo mức độ cởi trong clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Người quản lý (Manager) toàn quyền quản lý dàn diễn viên, nhận 2/3 của Ủy ban. thu nhập của họ. Công việc này không có cảm giác an toàn, cứ tưởng lựa chọn công ty quản lý sẽ giúp giới thiệu vài vai, nhưng sau khi ký hợp đồng mới phát hiện không chỉ bị giữ lại lương, thậm chí còn bị cắt cảnh quay. không có một xu nào, thậm chí cứng nhắc hơn, tự do cá nhân bị hạn chế.

Đối với diễn viên thay thế thông thường, mức lương cao nhất là 200 NDT (khoảng 680.000 đồng / ngày, diễn viên khỏa thân là 2.000 NDT (khoảng 6,8 triệu đồng)) / lần, đây là mức giá cơ bản nhất, tùy vào mức độ “cởi đồ”, chẳng hạn như bán thân, đuôi xe, toàn thân, cảnh nóng… phần thưởng tăng dần theo từng bước táo bạo, một cảnh quay có thể được trả tới 20.000 nhân dân tệ (khoảng 68). Triệu đồng / lần), đây là giá tổng trên thị trường, nhưng khác với diễn viên chuyên nghiệp, nếu đạo diễn quay cảnh nóng thì không nhận một xu.

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-3

Cảnh diễn thế làm tình Lý Chính Như – Ảnh: Sohu clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Trong nghề diễn viên thay thế, thù lao của một diễn viên đóng cảnh nóng tương đối cao

clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như Như xoa lưng ấy là của Lý Chính Như!

Trong phim nào cũng vậy, chỉ cần có cảnh khỏa thân thì sẽ có chủ đề, có tranh luận, sẽ có thị phi, có doanh thu phòng vé, theo quy luật, phim Tứ đại danh bổ đều có cảnh quay. gái gặp nhau. địt nhau trong “phòng tắm”, nhân vật chính Click xem full clip không che để lộ toàn bộ tấm lưng trần gợi cảm trước ống kính.

Lý Chính Như thậm chí còn mạnh dạn tuyên bố lần này anh “chơi lớn” mà không sử dụng diễn viên thay thế:

“Tôi cảm thấy với tư cách là một diễn viên, tôi phải hòa nhập vào cuộc sống của nhân vật mà không cần suy nghĩ nhiều. Tôi tin rằng hầu hết các diễn viên đều sẵn sàng làm việc đó … “

Nhưng Lý Chính Như có nằm mơ cũng không ngờ rằng” Trình Giảo Kim “, người đóng thế cho cảnh khỏa thân của Lý Chính Như trong phim” Tứ đại danh bổ “, xuất hiện giữa chừng thì bất ngờ tiết lộ sự thật:

Lý Chính Như có sử dụng diễn viên thế thân trong những bộ phim khác hay không, tôi không rõ, nhưng trong phim Tứ đại danh bộ, tôi chính là diễn viên thế thân cho cô ấy, cảnh xoa lưng chính là tôi”.

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-4

clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như diễn viên Lý Chính Như làm tình – Ảnh: 7y7 clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Cảnh quay khỏa thân của Lý Chính Như trong phim Tứ đại danh bộ được giao cho diễn viên thế thân Huyên Thần đóng

Huyên Thần là diễn viên đóng thế cho Lý Chính Như, là tiếp viên của hãng hàng không ở hãng hàng không Bắc Kinh, đạo diễn Trần Gia Thượng đã vô tình mời cô đóng cảnh khỏa thân cho Lý Chính Như trong bộ phim Tứ đại danh bổ

Trong phim Dạ yến,Thiệu Tiểu San đóng thế vào vai cho clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như chỉ  phần lộ lưng, cô ấy được trả hơn 8.000 tệ (khoảng 27 triệu đồng), tôi là tân binh, tôi không thể sánh với cô ấy, nhưng mức độ của Hành động trả thù của Lão cũng mang lại cho tôi niềm vui “diễn viên thế thân Huyên Thần cho biết.

Dùng thân thể người khác để “che đậy” thân thể cho clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Các diễn viên nổi tiếng thường sử dụng diễn viên thay thế, nếu đã dùng người thay thế thì tại sao bạn lại nói dối để đánh lừa công chúng?

Khi diễn viên đóng thế đứng lên thanh minh làm sao clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như có thể quay lại những gì đã nói trước đó? Nó khiến người xem liên tưởng đến cảnh nóng của Trương Tịnh Sơ tại phim Hồng Hà, nơi cô để lộ toàn bộ lưng trước ống kính.

Thời điểm đó, trong hoạt động quảng bá phim của Hồng Hà, dù truyền thông có hỏi chị có phải là người diễn cảnh nóng hay không? Trương Tịnh Sơ chỉ cười mà không trả lời cho đến khi, tại buổi ra mắt suất chiếu đầu tiên, Trương Tịnh Sơ đã tiết lộ rằng người phụ nữ quay lưng lại với cô trong phim là một nữ diễn viên thay thế người Việt Nam.

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-5

Các diễn viên nữ nổi tiếng đóng phim sex – cảnh nóng cùng với Lý Chính Như – Ảnh: Weibo clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Các nữ diễn viên nổi tiếng như Lý Chính Như, Củng Lợi, Phạm Băng Băng, Châu Tấn … đều công khai dùng diễn viên thay thế cảnh nóng

clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như nói Thang Duy rất đáng được khen ngợi

Thành thật mà nói, sứ mệnh của nghệ thuật là một loại trách nhiệm. Phim có diễn viên thay thế là bình thường, hợp lý và rất nhân văn.

Tuy nhiên, việc cố tình giấu diễn viên giả, gây hiểu lầm cho công chúng là vô đạo đức và thiếu trách nhiệm. Vì vậy, việc clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như che giấu sự thật, cố tình lừa dối, nhấn mạnh việc từ chối sử dụng bù nhìn càng làm dấy lên sự khinh miệt trong công chúng.

Trong bộ phim Sắc giới của đạo diễn Lý An, nữ diễn viên Thang Duy đã dám nhận lời vì muốn thể hiện sự chân thực của cảnh quay, cô đã hy sinh vì nghệ thuật, hoàn toàn khỏa thân, tinh thần này thật xứng đáng. danh dự.

Thang Duy là một trong số ít nữ diễn viên sẵn sàng hy sinh 100% cho nghệ thuật, tinh thần chuyên nghiệp của cô đã được các nhà làm phim trong và ngoài nước tán thành – Ảnh: Sina

clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như, Là người ngoài đừng đánh giá người khác

Đáng xấu hổ là có một số diễn viên như Lý Chính Như không dám làm mà dám nhận, có diễn viên thì thật đáng tiếc như Lý Chính Như, không dám làm nhưng cũng dám thừa nhận, dùng thân xác người khác để “che” cho mình, dùng linh hồn để truy vào thân xác người khác, liều lĩnh. tự chấp nhận bản thân, cường điệu để được chú ý, đó là một sự sỉ nhục cá nhân đối với một diễn viên đóng thế kép khó nhằn, người đáng bị phỉ báng.

Suy cho cùng, “phong trần” cũng là sự nghiệp, chỉ là lựa chọn của cá nhân, người ngoài không tiện phán xét, mặc kệ họ sống tốt hay không, thậm chí không màng danh tiếng, thật sự rất khó muốn được. nổi tiếng. , có lẽ đây chính là “bát cơm manh áo”, mấy năm nữa họ mới ăn được.

clip-nong-18-ca-si-ly-chinh-nhu-6

Ước mơ làm ngôi sao phải đánh đổi từ những clip nóng diễn viên Hoa Ngữ Ảnh: QQ clip nóng 18 Ca sĩ Lý Chính Như

Vì ước mơ thành sao, nhiều cô gái trẻ có ngoại hình đẹp đã chọn con đường đóng phim thay vì đóng cảnh nóng để đến gần hơn với các đạo diễn, đạo diễn.